Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

12.10.2018 - 14.10.2018

Ársþing LH 2018

Ársþing Landssambands hestamanna verður...
16

Lyfjaeftirlitsnámskeið

15.02.2013

Líkt og undanfarin ár er samvinna milli lyfjafræðinema við Háskóla Íslands og lyfjaeftirlits ÍSÍ. Nemendur í lyfjafræði við háskólann sitja námskeið á vegum lyfjaeftirlitsnefndar og halda í framhaldinu fræðslufyrirlestur fyrir nemendur framhaldsskóla. Fyrir skemmstu stóð lyfjaeftirlitið fyrir námskeiði sem lyfjafræðinemar sóttu. Meðal þess helsta sem fjallað var um eru helstu efni og aðferðir er misnotaðar hafa verið í íþróttum, fjallað var um framkvæmd lyfjaprófa og hvernig skipulag málaflokksins er hér heima og erlendis. Í lokin fengu svo nemendur að kynnast betur þeim búnaði er notaður er við framkvæmd lyfjaeftirlits. Með fréttinni má sjá myndir af áhugasömum og námsfúsum lyfjafræðinemum.